Author: Priya ram
•Friday, April 01, 2011
  


  
தக்காளி தொக்கு எங்க வீட்டுல ரெண்டு விதமா பண்ணுவோம். ஒன்னு தக்காளிய அரைத்து  பண்ணுவது மற்றொன்று தக்காளியை பொடியாக நறுக்கிட்டு பண்ணறது. இந்த தொக்கு தக்காளியை அரைத்து பண்ணேன்.

தேவையான பொருட்கள் :

தக்காளி - 1  / 2  கிலோ
கடுகு - 1  / 4  ஸ்பூன்
உளுத்தம் பருப்பு - கொஞ்சம்
பெருங்காயம் - ஒரு சிட்டிகை
மஞ்சள்  பொடி -  1  / 4  ஸ்பூன்
வறட்டு மிளகாய் பொடி - 1  ஸ்பூன்
உப்பு - தேவையான அளவு
எண்ணெய் - தேவையான அளவு




செய்முறை :

ஒரு   வாணலியில் எண்ணெய்  விட்டு காய்ந்ததும் கடுகு, உளுத்தம் பருப்பு, பெருங்காயம் தாளித்து தக்காளியை தண்ணி விடாமல்  அரைத்து கொட்டி அதில் மஞ்சள் பொடி, உப்பு, மிளகாய் பொடி போட்டு கிளறி மூடி வைக்கணும்.அடுப்பை சிம் - ல வைக்கணும்.  இது நன்றாக கொதித்து தக்காளி தொக்கு திக்காக  எண்ணெய் ஓரத்தில் சேர்ந்து வரும்போது வாணலியை இறக்கிடணும். தக்காளி தொக்கு ரெடி.

                                               
This entry was posted on Friday, April 01, 2011 and is filed under . You can follow any responses to this entry through the RSS 2.0 feed. You can leave a response, or trackback from your own site.

5 comments:

On April 1, 2011 at 11:36 PM , Mahi said...

தொக்கு சூப்பரா இருக்கு ப்ரியா..இது இட்லி-தோசைக்கு சைட் டிஷாதானே செய்யணும்?

 
On April 2, 2011 at 3:07 PM , Priyaram said...

நன்றி மஹி.இது இட்லி,தோசை,சப்பாத்தி எதுக்கும் தொட்டுக்கலாம். எங்க வீட்டுல சாதத்துக்கு கூட போட்டு பிசைந்து சாப்பிடுவாங்க. இந்த மாதிரி பண்ணா எங்க மாமனார்க்கு ரொம்ப புடிக்கும்.

 
On April 20, 2011 at 11:05 PM , Sairam said...

தொக்கு சூப்பரா இருக்கு நன்றி

 
On April 21, 2011 at 10:35 AM , Priyaram said...

நன்றி சாய்ராம்.

 
On January 20, 2013 at 9:45 PM , Vijiskitchencreations said...

நானும் இதே மாதிரி தான் செய்வேன். உடனே காலியாகிடும். எல்லாத்த்க்கும் ஏற்ற தொக்கு.

 
Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...